Mailand Hanoi City là một trung tâm đô thị kiểu mẫu mới tại Hà Nội lấy trải nghiệm của con người và sự sáng tạo làm trọng tâm phát triển. Tại Mailand, tinh hoa di sản giao thoa với nhịp độ của sự tiến bộ.

Đây là một thành phố sáng tạo, nơi giao thoa giữa lối quy hoạch, thiết kế đô thị bền vững và di sản văn hóa với sự đồng hành của Unesco & Un-Habitat.

Mailand Hanoi City là…

….thành phố sáng tạo được quy hoạch theo kiến trúc bền vững của Tây phương cùng nét văn hóa thanh lịch bao đời của người Tràng An
…cộng đồng tư duy cấp tiến tự hào về cội nguồn văn hóa Hà Nội
…đô thị vị nhân sinh, nơi sinh sống, làm việc và vui chơi kết hợp công nghệ và khoa học hiện đại nhất
Dự án Mailand Hanoi City

NĂM PHÂN KHU

DỰ ÁN MAILAND HANOI CITY

Mỗi phân khu của Mailand với các giá trị khác nhau, mang lại phong cách sống đa dạng cho cư dân của một Thành Phố Sáng Tạo.

SPLENDORA

Điểm đến toàn diện cho cuộc sống

Khu Splendora là khu vực ưu tiên cộng đồng. Đây là nơi mà hệ thống nhà ở phải chăng chất lượng cao và khu phát triển cao cấp cùng tồn tại, với không gian và các sản phẩm được tạo nên nhằm thúc đẩy cảm giác thân thuộc và tối đa hóa môi trường sống cho cư dân.

HỒ VỌNG NGUYỆT

Thiên nhiên ngự trị giữa lòng Mailand

Là nơi trú ẩn nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng, khu Hồ Vọng Nguyệt chú trọng vào các lợi ích lành mạnh đến từ thiên nhiên, khuyến khích cư dân và du khách trải nghiệm một cuộc sống lành mạnh hơn, năng động hơn và cùng nhau xây dựng cộng đồng.

LUMIERE SQUARE

Nơi Mailand mơ giấc mơ của ngày mai

Được xem là trung tâm của sự đổi mới và sáng tạo nhằm kết nối Mailand với chương trình Thành phố Sáng tạo, khu vực này chính là nơi mang tầm nhìn về tương lai và nuôi dưỡng các thế hệ kế tiếp của những nhà tư duy sáng tạo.

VINH HOA PHỐ

Tự hào bản sắc và hướng về tương lai

Tôn vinh lịch sử phong phú và giá trị nghề thủ công của Hà Nội, khu này mang đến cho cư dân cũng như du khách cơ hội được kết nối với cội nguồn văn hóa của thành phố sáng tạo này.

REGENT’S PARK

Nơi đỉnh cao của giá trị sống

Khu độc quyền với các villa cao cấp, là điểm đến hàng đầu tại Mailand mà tất cả người dân Hà Nội đều khao khát.

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ MAILAND HANOI CITY

Khu đô thị Mailand Hanoi City được triển khai trên diện tích 264ha bao gồm các khu: khu thương mại, khu nhà ở chung cư cao tầng, khu văn hóa công cộng và khu nhà ở thấp tầng cùng với các tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ của một “thành phố trong lòng thành phố”.

Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp, được chia thành 6 khu chức năng bao gồm: các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Điểm nhấn của khu đô thị là tòa tháp đôi cao 70 tầng.

Mailand Hanoi City