SILK PATH CITY – Con đường tơ lụa là một trong những di sản vĩ đại nhất lịch sử loài người nối liền Trung Hoa với vùng Tây Á huyền bí và đến cả châu Âu La Mã. “Con đường tơ lụa” không chỉ đơn thuần là huyết mạch thông thương buôn bán mà đây còn là tuyến đường đặc biệt cho hành trình
thương mai, giao lưu văn hóa, tôn giáo giữa các nước với nhau. Với ý tưởng lần theo dấu chân của những “thương nhân lạc đà” xưa trên tuyến đường từ Phương Tây – đến Phương Đông.

SILK PATH CITY Được lấy cảm hứng Con đường tơ lụa có từ xa xưa gợi nên một quá khứ hào hùng rực rỡ và là sự kết nối thương mại và giao lưu xuyên suốt từ Trung Quốc đến thành Rome – La Mã. Con đường Tơ lụa luôn luôn gắn với hình ảnh lãng mạn vừa mang tính lịch sử, vừa mang tính truyền thuyết uốn lượn uyển chuyển trên những cung đường bộ và đường biển hình thành nên sự kết nối hoàn hảo trong quá khứ đến sự thịnh vượng của tương lai.

SILK PATH CITY – khu đô thị nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích 5 sao cao cấp. Trong số các tiện ích cảnh quan của dự án thì phải nói đến khu quảng trường Ánh sáng – Con đường lễ hội đây là một nét chấm phá nổi bật nằm tại trung tâm của dự án. Đây cũng là điểm gặp gỡ đầy ấn tượng giao thoa của nền văn hóa phương Đông và Phương Tây.

Điểm đón trả khách tòa nhà
Apartment building dropoff
Cây xanh dải phân cách
Middle road planting
Điểm nhấn tòa nhà
Building landmark
Sân cầu lông
Badminton court
Sân thể thao đa năng
Multi sport field
Hàng rào cây xanh villa
Villa fence planting
Lối đi lát vật liệu màu
Color wave path
Khán đài ngoài trời
Urban amphitheater
Sân khấu tổ chức sự kiện
Event stage
Thảm cỏ
Grass lawn
Quảng trường
tổ chức sự kiện trung tâm
Central event plaza
Tiểu cảnh nước
River waterfeature
Cảnh quan đường phố khu dân cư
Residential streetscape
Giàn hoa khu dân cư
Residential pergola
Cảnh quan phía trước shophouse
Shophouse front landscape
Cảnh quan phía trước tòa nhà
Apartments building landscape
Bãi đỗ xe
Parking area

THE SILK PATH CITY
PHU QUOC, VIETNAM