I. Tổng quan dự án

Dự án Khu Đô Thị Bắc Cầu Hàn là dự án thuộc liên danh chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 (Licogi 18) – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1. Dự án nằm sát ven sông Thái Bình (chân cầu Hàn) thuộc tỉnh Hải Dương, cách trung tâm thành phố Hải Dương 3.5 km và cách Quốc lộ 5A khoảng 1km thuộc khu vực xã Minh Tân và xã An Thượng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Dự án có tổng diện tích lên tới 85,25 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 30% gần như được phủ xanh toàn bộ dự án. Dự án có hồ điều hòa và công viên cây xanh chạy dọc theo dự án luôn đem lại luồng không khí tươi mát và trong lành cho những cư dân sống tại dự án.

Với tổng diện tích 85.25 ha, dự án có khoảng 1500 lô biệt thự, Shop house, Liền Kề đem lại đầy đủ tiện tích về các dịch vụ sinh hoạt cũng như các tiện ích khác như trường học, công viên, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí,… Tất cả chỉ nằm trong khuôn viên của dự án dành cho những chủ nhân tương lai.

Về mặt pháp lý, dự án Bắc Cầu Hàn có đẩy đủ pháp lý và cung cấp sổ đỏ lâu dài cho từng hộ gia đình

XEM CHI TIẾT DỰ ÁN BẮC CẦU HÀN TẠI ĐÂY

II. Phân tích dự án Khu Đô Thị Bắc Cầu Hàn

1 Vị trí địa lý dự án

– Dự án KĐT Bắc Cầu Hàn nằm ngay tại chân cầu Hàn thuộc thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, chỉ cách trung tâm thành phố 3.5km nên dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hải Dương. Dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ phía bắc khi TP Hải Dương lên đô thị loại 1

–  Dự án cách quốc lộ 5A khoảng 1km và nằm ngày trên tuyến đường Ngô Quyền chạy thẳng tới quốc lộ 5A dẫn tới việc dễ dàng đi lại tới trung tâm thành phố Hải Dương và các khu vực lân cận qua các tuyến đường trọng điểm

–  Việc tiếp giáp với khu dân cư sầm uất cũng như khu công nghiệp: Khu đô thị Bắc Cầu Hàn không chỉ là nơi đáng sống bậc nhất Hải Dương mà còn là cơ hội kinh doanh hàng đầu cho những chủ nhân năng động.

2 Lợi thế đầu tư vào dự án KĐT Bắc Cầu Hàn – Hải Dương

– Hiện tại dự án đang trong quá trình thi công hạ tầng và hoàn thiện pháp lý, vì vậy nhà đầu tư quan tâm dự án ngay ở thời điểm hiện tại sẽ có ưu thế cực lớn ngay khi ra hàng đợt 1 của chủ đầu tư

– Dự án sẽ là cửa ngõ của thành phố Hải Dương trong tương lai gần, trong bản đồ quy hoạch tỉnh Hải Dương đến năm 2030 của UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt ngày 14/7/2017, TP Hải Dương sẽ được mở rộng và phát triển vào 8 xã xung quanh lần lượt là xã Minh Tân, Đồng Lạc (huyện Nam Sách); xã Ngọc Sơn (huyện Tứ Kỳ); xã Tiền Tiến, Quyết Thắng (huyện Thanh Hà); xã Gia Xuyên, Liên Hồng, Thống Nhất (huyện Gia Lộc), quy mô diện tích đạt 13.070,78 ha.

Theo chỉ đạo lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương, TP Hải Dương sẽ phát triển ở xã Minh Tân đầu tiên. Dự án KĐT Bắc Cầu Hàn nằm ngay trên địa phận xã Minh Tân và nằm ngay tại cửa ngõ phía bắc của TP Hải Dương, đây sẽ là dự án đón sóng phát triển đầu tiên của TP Hải Dương trong quá trình phát triển.

– Tiếp nối dự án KĐT Bắc Cầu Hàn tại xã Minh Tân sẽ là dự án của tập đoàn FLC (Bắc Cầu Hàn giai đoạn 2) thuộc xã  An Thượng và Minh Tân nằm phía trên dự án Bắc Cầu Hàn hiện tại. Điều này dẫn tới tiềm năng tăng giá “khủng khiếp” ngay khi Bắc Cầu Hàn giai đoạn 2 bắt đầu khởi công.

Với quy mô 450 ha của dự án Bắc Cầu Hàn giai đoạn 2 do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư (quy mô rộng gấp khoảng 5 lần so với dự án KĐT Bắc Cầu Hàn). Dự án Bắc Cầu Hàn giai đoạn 2 sẽ thúc đẩy mạnh giá bất động sản của toàn thành phố Hải Dương và đặc biệt là giá bất động sản của dự án Khu Đô Thị Bắc Cầu Hàn tại xã Minh Tân

III Lợi thế sản phẩm của dự án KĐT Bắc Cầu Hàn

Dự án KĐT Bắc Cầu Hàn có khoảng 1610 lô Biệt thự, Shop house, Liền Kề. Trong đó có khoảng 1500 lô biệt thự và liền kề được bàn giao đất nền (không phải xây dựng). Đây là một lợi thế cực lớn với nhà đầu tư, nhà đầu tư chỉ phải chi trả tiền đất cho chủ đầu tư với mức vốn vừa phải. Khả năng đọng vốn thấp cũng như xoay vòng vốn nhanh đang giúp cho sản phẩm đang khiến cho dự án KĐT Bắc Cầu Hàn đang là điểm nóng thu hút nhà đầu tư.

Khả năng thanh khoản của dòng sản phẩm cực tốt với những nhà đầu tư quan tâm và mua sản phẩm ngay tại thời điểm bán hàng đợt 1. Nhà đầu tư giai đoạn này sẽ đón sóng tăng giá cực mạnh trong tương lai gần với những tiềm năng tăng giá quá rõ ràng như đã được phân tích ở trên.