Tin vui dành cho các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại những khu công nghiệp ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận khi có thêm một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nhà ở. Bởi Khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh – Him Lam Green Park đã chính thức được cấp phép bán cho người nước ngoài.

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu nhà ở của người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Bắc Ninh tăng mạnh. Theo thống kê của tỉnh, hiện có gần 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc và sinh sống tại đây. Họ muốn tìm kiếm khu đô thị có dịch vụ hạng sang, đạt chuẩn quốc tế, có hệ thống tiện ích đầy đủ, dịch vụ đa dạng ở khu vực trung tâm, an ninh an toàn, tiện cho việc di chuyển.

Tuy nhiên, Bắc Ninh chưa có dự án khu đô thị nào được cấp phép bán cho người nước ngoài nên thị trường nhà cho thuê dành cho người ngoại quốc tăng trưởng nóng. Nguồn cung các dự án tại xứ Kinh Bắc còn nhỏ giọt, manh mún, chưa đáp ứng được nhu cầu thuê nhà của khách hàng.

Thông tin Him Lam Green Park chính thức được cấp phép bán cho người nước ngoài thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng bởi nhu cầu ở thật và những ưu thế vượt trội của dự án như vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, tiện ích vượt trội, quy hoạch bài bản, sổ đỏ lâu dài. Uy tín của chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển kinh doanh dự án và pháp lý rõ ràng cũng là những điểm cộng của dự án đối với khối khách hàng ngoại quốc. Hội tụ hàng loạt thế mạnh, Him Lam Green Park hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng là người nước ngoài.

Him Lam Green Park chính thức được cấp phép bán cho người nước ngoài

Được xây dựng trên quy mô 26,8ha đất tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hạ Long và trục phát triển Hà Nội, từ dự án dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài và tới các thành phố lân cận cũng như các trung tâm công nghiệp phía Bắc, Him Lam Green Park không chỉ phù hợp cho nhu cầu an cư mà còn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Với 666 sản phẩm nhà phố liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ được quy hoạch bài bản, Him Lam Green Park hình thành chuẩn mực sống mới: văn minh, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của con người Kinh Bắc. Nơi đây không chỉ là nơi ở mà còn là một cộng đồng thịnh vượng, giàu tính kết nối, đáp ứng sự mong đợi của người dân.

Dự án được đặc biệt chú trọng dành phần lớn quỹ đất để phát triển không gian xanh, kết nối hài hòa với chuỗi hệ thống 40 tiện ích hiện đại. Điểm nhấn là khu công viên chủ đề, sân khấu ngoài trời và sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, sân tennis, …. phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Tại đây, chủ đầu tư còn xây dựng cơ sở chăm sóc y tế rộng tới 0,8 ha cùng hệ thống trường liên cấp từ mẫu giáo, tiểu học đến trung học cơ sở, đi kèm là những hạng mục phục vụ cho cư dân nhí như thư viện các cấp, sân chơi trẻ em. Nhờ đó, cư dân sống tại đây, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài đều sẽ được chăm sóc, phát triển toàn diện từ thể chất, tri thức tới tâm hồn.

Như vậy, việc khu đô thị Liền kề Him Lam Green Park chính thức được cấp phép bán cho người nước ngoài sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản nguồn sản phẩm chất lượng, phần nào thỏa mãn nhu cầu nhà ở cấp bách hiện nay cho các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Không những vậy, dự án sẽ mang đến nơi an cư và mở ra cơ hội đầu tư cho khách hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *