[ad_1]

Đất Vàng Việt Nam là một ứng dụng tra cứu dữ liệu liên thông về quy hoạch – dự án – giá đất lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Ngày 2/4/2022, ứng dụng Đất Vàng Việt Nam do Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam phát triển đã công bố khoản đầu tư 500.000 USD từ Tập đoàn SGROUP.

Đất Vàng Việt Nam là một ứng dụng tra cứu dữ liệu liên thông về quy hoạch – dự án – giá đất lần đầu xuất hiện trên thị trường. Với việc đẩy mạnh số hóa bất động sản bằng những công nghệ mới nhất như GIS, Virtual Tour 360 độ, thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR)… cùng với việc sở hữu kho dữ liệu bản đồ quy hoạch, giá đất phong phú, phủ khắp cả nước và liên tục cập nhật, ứng dụng Đất Vàng Việt Nam mang đến sự thuận tiện trong tra cứu, tìm kiếm thông tin cho người dùng, nhà đầu tư cũng như các chủ đầu tư dự án.

Đất Vàng Việt Nam là một ứng dụng tra cứu dữ liệu liên thông về quy hoạch – dự án – giá đất

Ông Trần Văn Hảo, Giám đốc Công nghệ CTCP Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam cho biết, lấy công nghệ làm cốt lõi, đội ngũ phát triển định hướng nâng cấp ứng dụng theo 3 giai đoạn.

Giai đoạn I, ứng dụng Đất Vàng Việt Nam được định vị trở thành một trong top đầu các ứng dụng về thông tin quy hoạch.

Ở giai đoạn II, ứng dụng tập trung vào việc hợp tác, cung cấp các giải pháp số hóa cho khách hàng thông qua công nghệ VR, AR.

“Ở giai đoạn III, chúng tôi hướng đến việc xây dựng Đất Vàng trở thành nền tảng mua bán bất động sản trực tuyến, tiện lợi. Dựa trên kho dữ liệu khổng lồ, Đất Vàng Việt Nam sẽ giúp các giao dịch diễn ra dễ dàng, trực quan, nhanh chóng và minh bạch hơn”, ông Trần Văn Hảo nói.

Có một điều dễ thấy là sau tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến giãn cách xã hội trở thành điều cấp thiết thì công nghệ số đã chứng minh được ưu điểm của mình trong việc quảng bá sản phẩm, kết nối thông tin, nhu cầu và tăng sự tương tác giữa chủ đầu tư với khách hàng. Sự ra đời của ứng dụng Đất Vàng Việt Nam không nằm ngoài xu thế đó.

Đại diện Đất Vàng Việt Nam và đại diện SGROUP tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư chiến lược

CTCP Tập đoàn SGROUP được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Đầu tư và kinh doanh bất động sản; Cung cấp phần mềm; Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh; Nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ xây dựng;…

Theo đại diện SGROUP, sự khác biệt trong việc tối ưu hóa công nghệ vào số hóa bất động sản cũng như tiềm năng phát triển thấy rõ qua 3 giai đoạn của Đất Vàng Việt Nam chính là cơ sở để Tập đoàn rót vốn đầu tư ở thời điểm hiện tại cũng như đặt niềm tin vào những bước phát triển của ứng dụng này trong tương lai.

Đội ngũ phát triển ứng dụng Đất Vàng Việt Nam

Được biết, khoản đầu tư 500.000 USD của SGROUP đối với Đất Vàng Việt Nam được thực hiện theo hình thức nợ chuyển đổi.

Sự kiện ra mắt và gọi vốn thành công của Đất Vàng Việt Nam ở giai đoạn đầu phát triển không chỉ là sự hòa nhịp của các doanh nghiệp bất động sản vào làn sóng số hóa, mà còn cho thấy tầm nhìn dài hạn của các tập đoàn lớn trong câu chuyện phát triển bền vững, minh bạch thị trường dựa trên những thành tựu đột phá của công nghệ 4.0.

Thông tin chi tiết:

Ứng dụng Đất Vàng Việt Nam: https://datvangvietnam.net/ (link tải ứng dụng hoặc hình ảnh QR code)

[ad_2]