⚜️ Trong vô vàn các dự án đô thị mọc lên như nấm hiện nay, Từ Sơn Garden City nổi lên như một điểm sáng tiện ích và thiết kế xanh, dung hòa giữa đất và trời.

⚜️Trong vô vàn các dự án đô thị mọc lên như nấm hiện nay, Từ Sơn Garden City nổi lên như một điểm sáng tiện ích và thiết kế xanh, dung hòa giữa đất và trời.

⚜️Điểm đặc biệt hấp dẫn của dự án Từ Sơn Garden City so với các dự án khác tại thành phố Từ Sơn chính là công viên hồ điều hoà 7ha trong đó diện tích mặt nước lên tới 3.8ha được thiết kế hình chữ U độc đáo.

⚜️Dự án nằm tại trung tâm thành phố công nghiệp Từ Sơn nên việc sở hữu hồ điều hoà có ý nghĩa to lớn trong việc kiến thiết không gian và tạo lập môi trường sống lý tưởng. Đúng như tên gọi của nó, hồ điều hòa của khu đô thị có khả năng cân bằng được nhiệt độ, loại bỏ được các tạp chất có hại trong tự nhiên, giảm bức xạ, tạo cho cư dân bầu không khí thoáng mát, giúp cân bằng và giải tỏa áp lực, phục hồi năng lượng. Hơn nữa được ngắm nhìn cảnh quan hồ nước cây xanh giúp giải tỏa căng thẳng, tận hưởng sự thư thái, cuộc sống xanh yên bình không ô nhiễm.

⚜️Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, nước là yếu tố quan trọng thứ 2 sau khí, giúp sinh khí cát tường, đón tài lộc. Hồ điều hoà tại dự án Từ Sơn Garden City với nguồn nước dồi dào là biểu tượng cho sự cát vượng, tiền tài, tôn vinh cuộc sống đẳng cấp của cư dân nơi đây.

———————————————————

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND

Hotline: 0976 567 755

💒VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

🌐Website: https://diatinland.vn/