Bối cảnh dịch bệnh có thể trở lại bất cứ lúc nào và nỗi lo đồng tiền mất giá tiếp tục thúc đẩy các nhà đầu tư chuyển hóa tiền mặt sang các kênh có khả năng sinh lợi cao hơn như bất động sản, đặc biệt khi Từ Sơn lên thành phố ngày 01/11/2021 thì mọi thứ đã thay đổi tích cực.

Từ đầu tháng 10, ngay khi các lệnh giãn cách tại các tỉnh phía Nam được nới lỏng, thị trường bất động sản như được đánh thức khỏi giấc ngủ đông kéo dài 4 tháng. Theo thống kê, trong tháng 10/2021, mức độ quan tâm đã tăng mạnh so với cùng kỳ 9/2021 ở hầu hết các loại hình. Dòng tiền đổ vào bất động sản tăng nhanh, nhiều nơi còn xảy ra tình trạng “sốt’’ đất.

Bên cạnh việc bị “đè nén” bởi đại dịch, theo các chuyên gia, dòng tiền của nhà đầu tư còn có xu hướng đổ sang bất động sản trong quý IV/2021 còn bởi yếu tố lạm phát. Mặt bằng giá cả trên thế giới tăng cao do đứt gãy chuỗi cung ứng, cước vận tải biến động, khan hiếm nhiên liệu… đã và đang đặt ra nhiều băn khoăn về áp lực lạm phát đối với Việt Nam trong thời gian còn lại của năm 2021 và năm 2022.

Từ Sơn Garden City | Cơ hội đầu tư hời nhất mùa Covid

Các dự án đất nền luôn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Trong kịch bản ứng phó với lạm phát – dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư có khuynh hướng ưu tiên cho bất động sản hơn vàng và chứng khoán. Bởi vàng trồi sụt thất thường bởi ảnh hưởng từ thị trường thế giới. Chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải am hiểu kỹ thuật và theo dõi sát sao khi dịch bệnh chưa ổn định hoàn toàn. Bên cạnh đó, việc chính phủ tăng cường giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 cũng là đòn bẩy khiến bất động sản thêm tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, đất nền vẫn là phân khúc chủ đạo sau dịch. Những nơi đáp ứng đầy đủ các yếu tố về hạ tầng, công nghiệp, giao thông, kinh tế phát triển nhưng vẫn có mức giá trên dưới 3 tỷ đồng chắc chắn sẽ có sức hút cực mạnh sau dịch.

Với tiêu chí trên, dự án Từ Sơn Garden City nằm tại tâm điểm của thành phố Từ Sơn đang được xem là vùng trũng hút dòng tiền song hành cùng tiến trình của các dự án hạ tầng.

Khu đô thị Từ Sơn Garden City sở hữu vị trí tâm điểm tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, nằm trên trục đường Tỉnh lộ 277 kết nối thẳng tới Hà Nội, Bắc Giang, các khu công nghiệp lớn & các tuyến đường huyết mạch của quốc gia như: Quốc lộ 18 đi Sân bay Nội Bài, Đường cao tốc Nội Bài – Thái Nguyên, đường cao tốc Nội Bài – Lạng Sơn, QL1A đi Cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn – Trung Quốc, đường cao tốc đi cảng biển quốc tế Hải Phòng,… thuận lợi cho việc giao thương quốc tế, vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Từ Sơn Garden City có nhiều lợi thế vượt trội khi nằm tại “thủ phủ công nghiệp” của cả nước (quy mô lớn thứ 5 cả nước, thứ 2 miền Bắc) và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước trong nhiều năm qua.

Từ dự án có kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu CN có thể kể đến như: Tiên Sơn, VSIP (Việt Nam – Singapore), Hanaka Đình Bảng, các cụm công nghiệp: Đồng Kỵ, Đình Bảng, Tân Hồng, Châu Khê, Phù Khê, Tam Sơn và 9 khu thương mại, dịch vụ làng nghề.

Từ dự án có kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu CN có thể kể đến như: Tiên Sơn, VSIP (Việt Nam – Singapore), Hanaka Đình Bảng, các cụm công nghiệp: Đồng Kỵ, Đình Bảng, Tân Hồng, Châu Khê, Phù Khê, Tam Sơn và 9 khu thương mại, dịch vụ làng nghề.

Quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, Từ Sơn Garden City với điểm nhấn thiên nhiên tại trung tâm lõi đô thị là công viên hồ điều hòa kết hợp khuôn viên cây xanh, mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo, vừa hài hòa cùng thiên nhiên, vừa tiện nghi hiện đại.

Song song đó, ngay bên trong dự án còn hình thành các tuyến đường nội khu có lộ giới rộng thoáng, phù hợp để ở lẫn khai thác kinh doanh, cho thuê mặt bằng.

Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0976 567 755