Sau hàng loạt dự án nhà ở xã hội chất lượng do chủ đầu tư BIC Việt Nam xây dựng đã tạo nên thương hiệu như: khu nhà ở xã hội Rice City Tây Nam Linh Đàm, dự án Rice City Sông Hồng…. Chủ đầu tư BIC Việt Nam dự kiến trong năm 2020 tiếp tục cho xây dựng dự án nhà ở xã hội Rice City Long Biên thuộc phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

 

Thuộc địa phận phường Long Biên cư dân sinh sống tại chung cư Rice City Long Biên sẽ được tận hưởng không khí trong lành với mặt trước là hồ điều hòa Ngọc Thụy rộng lớn và khu đô thị Khai Sơn hứa hẹn dự án sẽ là dự án nhà ở xã hội có vị trí đẹp nhất trong tất cả các dự án Rice City mà chủ đầu tư BIC triển khai.

  • Phía Bắc: tiếp giáp với khu công viên hồ Đầm Nấm
  • Phía Nam: tiếp giáp với khu dân cư tổ 5 và trường mầm non Long Biên
  • Phía Đông: tiếp giáp với khu vực đất nông nghiệp, khu dân cư phường Long Biên và đường đấu nối với trục cầu Đông Trù – cầu Chui
  • Phía Tây: tiếp giáp với khu chung cư Đầm Nấm

 

Sở hữu vị trí thuận lợi, dự án nhà ở xã hội Rice City Long Biên mang đến nhiều thuận lợi về giao thông đô thị và tiện ích phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của người dân. Cụ thể như sau:

  • Dự án rất gần trung tâm thành phố chỉ cách Hồ Gươm 4,5km, Hồ Tây 2,5km, Phố Cổ 1,5km. Đây là trung tâm văn hóa chính trị và là nơi tọa lạc của nhiều cơ quan hành chính nhà nước cấp cao
  • Cách bến xe Gia Lâm 1km thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành trong nước đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc
  • Gần siêu thị BigC Long Biên, chợ Gia Quất, chợ Ngọc Lâm đem đến nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày
  • Gần bệnh viện Đức Giang, phòng khám Đa khoa Giao thông vận tải là nơi chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong khu vực
  • Hệ thống các trường học mầm non, tiểu học đến THCS Long Biên, THPT Lý Thường Kiệt, trường phổ thông song ngữ Wellsping, Học viện Hậu Cần, học viện Nông nghiệp Hà Nội, Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị đã mang đến một môi trường giáo dục chất lượng.

 

Không chỉ là dự án nhà ở xã hội có vị trí đắc địa bậc nhất mà dự án nhà ở xã hội Rice City Long Biên còn là dự án được đầu tư đồng bộ về tiện ích nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. So với các sản phẩm bất động sản cùng phân khúc và các chung cư trong khu vực, dự án Rice City Long Biên có tiện ích vượt trội hoàn toàn đúng với tên gọi nhà ở xã hội chất lượng cao.