Theo nhận định của các chuyên gia về dự án khu đô thị mới Vân Canh Hud , nếu đầu tư vào khu đô thị mới này sẽ vô cùng an toànvà khả năng sinh lời cao ,mức vốn huy động lại không quá lớn .

van canh hud

Tọa lạc tại vị trí trung tâm các khu đô thịlớn như: Bắc,Nam An Khánh; Kim Trung – Di Trạch; Xuân Phương; Geleximco khu A; Bảo Sơn , với diện tích 68.5 ha, quy mô dân số13.190 người ,có tổng diện tích sàn nhà ở cao ở mức306.000 m2và đặc biệt là tốc độ đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông dễ dàng , thuận lợi đã đem đến sự nổi bật của dự án khu đô thị mới Vân Canh Hud .

Biệt thự liền kề Vân Canh Hud giữa các tuyến đường lớn và một chuỗi các khu đô thị đang được tập trung kinh phí đầu tư của Chính phủ: Đường 32, đường Lê Trong Tấn, Đường Mỹ Đình- Xuân Phươngcuối năm nay khi các tuyến đường này mà thông chắc chắn giá sẽ đẩy lên nhanh chóng .

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nếu di chuyển từ các biệt thự liền kề Vân Canh Hud này tới các trung tâm lân cận khác là rất dễ dàng , thuận lợi và ngược lại .Từ sân vận động quốc gia Mỹ Đình đi hướng Tây Bắc theo con đường rộng những 40m của HudTassco với chiều dài chỉ khoảng 2,8 km sẽ chạy thẳng vàokhu đô thị mới Vân Canh Hud .Và nếu từ Đại lộ Thăng Long rẽ vào Đường Lê Trọng Tấn kéo dài cũng chỉ khoảng 1km, nối liền các khu đô thị Kim Chung, Vinapol, Bắc An Khánh, Geleximco đang được thi công từng giai đoạn .Từ đường Bắc 32 rẽ trái vào khoảng 3,5 km, bên cạnh đó là quốc lộ 70 chạy qua đã được quy hoạch mở rộng 30m mặt cắt ngang .Vân Canh Hud là dự án gần nhất và là trung tâm của chuỗi đô thị đang quy hoạch về tương lai sẽ là trái tim của các trung tâm Kinh tế, chính trị, Văn hóa lớn của Hà Nội .

 

Mặt khác,Chủ đầu tư của các biệt thự liền kề Vân Canh Hud làTập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD)có thương hiệu mạnh: Đứng đầu trong thị trường BĐS, đã được kiểm chứng ở rất nhiều dự án như khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Mỹ Đình, khu ĐTM Việt Hưng nên sức hút của dự án là rất lớn .

Thêm vào đó, mứcgiá các căn hộ tại biệt thự liền kề Vân Canh Hud so với các khu đô thị lân cận lạiTHẤP.Khu đô thị Mỹ Đình: khoảng > 200tr/m2 mà không được quy hoạch hiện đại ,chuyên nghiệp như VânCanh Hud . Lê Trọng Tấn LK đường hẹp giá khoảng 40tr đến 60tr/m2 chưa kể xây thô lại không thuận tiện giao thông bằng Vân Canh, diện tích lại lớn hơn…

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng: Mr: THANH 0976567755