Chung cư nhà ở xã hội bắc ninh

– Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản HUDLAND
– Đơn vị tư vấn lập quy hoạch: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô
– Đơn vị tư vấn thiết kế, cảnh quan: Công ty TNHH MTV AG INGO design studio Việt Nam
– Địa điểm: Đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
– Tổng quy mô dự án: 9.4ha
– Dự án Nhà ở xã hội bắc Ninh – Khu đô thị đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh nằm trong quy hoạch tổng thể và chi tiết theo tỷ lệ 1:500 với tổng diện tích xây dựng nhà ở xã hội là 7.411m2.
+ Phía Tây Nam giáp khu nhà liền kề (Shop house) trước mặt là đường Lý Anh Tông
+ Phía Tây Bắc giáp với khu nhà ở liền kề (02 dãy)
+ Phía Đông Bắc giáp với khu nhà ở liền kề (02 dãy)
+ Phía Đông Nam giáp với khu vực đất công cộng nằm giáp với đường Bình Than
– Dự án nhà ở xã hội khu đô thị đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh được xây dựng với quy mô là với độ cao là 11 tầng; bao gồm 03 đơn nguyên với mật độ là 37 căn/ sàn. Diện tích các căn hộ thay đổi từ 31.28m2 đến 77.72m2

Dự án Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ – Thành phố Bắc Ninh

Dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Công ty HUDLAND được Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) uỷ quyền thực hiện xây dựng một số hạng mục hạ tầng kỹ thuật của dự án. Việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ là một bước triển khai cụ thể điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Bắc Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tạo một khu vực mới đầy đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại và các công trình nhà ở, công trình công cộng dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho gần 4000 người dân theo tiêu chuẩn cao. Dự án được thực hiện có ý nghĩa quan trọng tạo lập mô hình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện cho việc quản lý và sử dụng đất đai có hiệu quả từng bước xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành một đô thị hiện đại.