Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp mới giảm, mà nhu cầu nhà ở tại Tây Hồ Tây vẫn ở mức cao, đặc biệt là cho người nước ngoài, đã mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các dự án mới những tháng cuối năm. Theo đánh giá của ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội: “Nguồn cầu của các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài nhất là khách mua cá nhân tăng nhanh đến từ các nước Hàn Quốc, Hồng Kong, Malaysia… Với nhu cầu cao như vậy thì hạn mức 30% tại các dự án căn hộ đạt được rất nhanh ở các dự án cao cấp, cảm giác nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu”.

Dự án chung cư Udic westlake Võ Chí Công Ciputra

Dấu ấn thành công của UDIC Westlake

Đúng như nhận định trên, UDIC Westlake là một trong số ít dự án mở bán mới trong quý II/2019 nhanh chóng thu hút lượng khách hàng lớn quan tâm. Sau hai tháng ra mắt thị trường, nhờ chính sách hấp dẫn cùng cơ sở pháp lý minh bạch, 80% số căn đợt đầu tại UDIC Westlake đã tìm được chủ nhân.

Trong đó, căn hộ rộng từ 100m2 đến 168m2 chiếm tỉ suất doanh thu nhiều nhất. Với thiết kế thông minh, đây là căn hộ lí tưởng cho gia đình đa thế hệ hay những chủ nhân ưa không gian rộng. Ngoài ra, các căn hộ có diện tích từ 80 đến 100m2 cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ (gia đình hạt nhân).

YouTube video