Đất nền từ sơn Bắc Ninh không chỉ nằm ở vị trí là “khu đất vàng”, khu đô thị Nam Hồng là một khu phức hợp với nhiều tiện ích cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân hay những doanh nghiệp những dịch vụ hàng đầu. Sự kết hợp của các khu chức năng y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, giải trí đã dạng và không gian vui chơi xanh tạo ra một địa điểm lý thưởng để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Đất nền từ sơn Bắc Ninh

Kiểm soát an ninh

Trong mọi khu dân cư hay tòa nhà, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào hệ thống kiểm soát an ninh được thiết kế thông minh từ tầng hầm đến thang máy, hành lang, khu công cộng…, cuộc sống của cư dân tại khu đô thị Nam Hồng GardenTừ Sơn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Vườn treo – bể bơi vô cực – vườn thượng uyển

Vườn treo thứ nhất nối giữa 2 tòa tháp sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân tòa tháp và văn phòng. Vườn treo thứ 2 được thiết kế bên trong khu vực chung cư với đài phun nước, lối đi bộ và các khu vực vui chơi, nghỉ ngơi khi cần thiết. Đặc biệt, một khu vườn thượng uyển được thiết kế theo kiểu Nhật sẽ là một nơi nghỉ dưỡng mini, là một nơi thư giãn mà chắc hẳn không nhiều dự án có thể thiết kế được. Bên cạnh đó, bể bơi vô cực sẽ là địa điểm lý tưởng để thư giãn với không gian rộng mở trước tầm mắt.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại 6 tầng phía dưới của tòa tháp đôi sẽ là địa điểm đặt siêu thị, các thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và mua sắm. Các gian hàng sẽ được thiết kế theo từng khu đặc thù, nhằm mang đến sự tiện lợi khi lựa chọn mua sắm tại khu Trung tâm thương mại của khu đô thị Nam Hồng GardenTừ Sơn

Tổ hợp giải trí cao cấp

Tổ hợp giải trí cao cấp bao gồm các trung tâm spa, fitness, khu trò chơi, giải trí sẽ là nơi lý tưởng để các cư dân hay gia đình của khu đô thị Từ Sơn Nam Hồng được giải trí, để thực sự cảm thấy tiện lợi ngay chính ngôi nhà của mình.

An sinh – bệnh viện – trường học

Khu đô thị Nam Hồng GardenTừ Sơn dự kiến sẽ đưa vào các dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu về y tế và giáo dục hằng ngày của cư dân như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế…. Đây sẽ là những tiện ích nhằm mang lại một môi trường an sinh tốt nhất cho các cư dân ở mọi lứa tuổi.

Đất nền Từ Sơn Bắc Ninh

Theo khảo sát, mặt bằng giá Đất nền từ sơn Bắc Ninh Quý1/2021 đã tăng 40% so với thời điểm đầu năm 2020. Đơn cử, một số dự án trên các tuyến đường như: Lý Thái Tổ, Nguyên Phi Ỷ Lan thời điểm đầu năm 2020 có giá trung bình 40 – 45 triệu/m2, thì nay có giá từ 55 – 60 triệu/m2. Mặt tiền các trục chính kinh doanh như Lê Quang Đạo, Trần Phú, Lý Thái Tổ đầu năm 2020 có giá trung bình 70 – 80tr/m2 thì nay đã tăng lên 100 – 110tr/m2.

Từ Sơn sẽ sớm lên Thành phố thuộc tỉnh Bắc Ninh

5 xã cuối cùng của thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) là Hương Mạc, Phù Khê, Phù Chẩn, Tam Sơn, Tương Giang chính thức được công nhận thành phường theo Nghị quyết mới nhất của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập, điều chỉnh đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa thông qua 04 Nghị quyết về việc thành lập, điều chỉnh đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc các tỉnh: Bắc Ninh, Hòa Bình, Bình Định và Đắk Nông. Các Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày 1/2/2021.

Sau khi thành lập các phường, thị xã Từ Sơn không còn xã nông thôn nào, toàn thị xã có 12 phường. Tỉnh Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 6 huyện, 1 thị xã và 1 thành phố; 126 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 89 xã, 31 phường và 06 thị trấn.

Đây được coi là bước chuẩn bị để tiến tới thành lập thành phố Từ Sơn, thuộc tỉnh Bắc Ninh. Theo Nghị quyết đã được thông qua tại Đại hội Đảng bộ thị xã Từ Sơn (diễn ra từ ngày 10 đến 12/8/2020), nhiệm kỳ 2020-2025, thị xã Từ Sơn sẽ sớm được trờ thành thành phố Từ Sơn, thuộc tỉnh Bắc Ninh ngay đầu nhiệm kỳ.

Mục tiêu

Đứng trước nhiệm vụ quan trọng là xây dựng thị xã Từ Sơn phát triển nhanh, bền vững để sớm trở thành thành phố thuộc tỉnh, đô thị văn minh, hiện đại, Đảng bộ thị xã Từ Sơn cần nêu cao hơn nữa tinh thần năng động, sáng tạo, tiếp tục đổi mới tư duy, phong cách lãnh đạo, huy động cao nhất các nguồn lực, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế; tạo đột phá trong tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ. Cải thiện môi trường kinh doanh, tạo động lực để phát triển kinh tế tư nhân. Nâng cao năng lực cạnh tranh của làng nghề, doanh nghiệp nhỏ và vừa; tập trung tháo gỡ khó khăn, khuyến khích, hỗ trợ đầu tư, thúc đẩy chuyển sản xuất làng nghề theo hướng bền vững.

Tải file hợp đồng mẫu + mặt bằng Dự án Từ Sơn Garden tại đây:

  1. Mẫu HĐ MUA BÁN SHOPHOUSE TỪ SƠN GARDEN
  2. Mẫu HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
  3. BẢN ĐỒ PHÂN LÔ CHI TIẾT
  4. BẢN ĐỒ TỔNG THỂ 240ha (50.52) khu 190ha TU SON GARDEN CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *