Chung cư HH 43 Phạm Văn Đồng – căn hộ loại 74.5m2

Chung cư HH 43 Phạm Văn Đồng - căn hộ loại 74.5m2

* Tòa nhà HH cao 30 tầng, bao gồm 3 tầng hầm 2 tầng thương mại. Mặt sàn trung bình 20 căn/sàn với 12 thang máy/sàn và 4 thang bộ giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển.

Chung cư 43 Phạm Văn Đồng – căn hộ loại 74.5m2. Với thiết kế căn hộ hợp lý không gian thoáng mát” Chạm vào nắng gió” các căn hộ được bố trí tối ưu công năng sử dụng, như lấy ánh sáng – gió vẫn tràn ngập căn hộ tự nhiên thông thoáng, hơn thế nữa việc xây dựng quần thể hai tòa tháp đôi song song tạo nên những đối lưu gió và tạo đường lưu thông gió làm cho tất cả các căn hộ của dự án đều thông thoáng, gió mát.

* Một yếu tố quan trọng của các dự án nhà ở rất được quan tâm đó chính là nội thất. Chung cư bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng bàn giao đầy đủ nội thất gắn tường như sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, tủ bếp, cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, sơn… Toàn bộ thiết bị nội thất tòa HH đều là những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và Nhật Bản, có bảo hành giúp cư dân yên tâm khi nhận chìa khóa cho căn hộ của mình.

Hiện tại dự án đang trong quá trình nhận bàn giao căn hộ, khách hàng nhận nhà về ở ngay với tiến độ thanh toán hợp lý như sau:

Đợt 1: Thanh toán 30% trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Thanh toán 65% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì cho Bên bán khi có thông báo đến làm thủ tục nhận căn hộ và trước khi bàn giao căn hộ

GIÁ BÁN:  28tr/m2( Đã bao gồm VAT)

Chung cư HH 43 Phạm Văn Đồng - căn hộ loại 74.5m2

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án chung cư HH – 43 Phạm Văn Đồng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được tư vấn .

HOTLINE : 0976 567 755