Chung cư Chelsea Residences giới thiệu một cách tiếp cận mới mẻ đối với sự phát triển đô thị bằng việc cung cấp một cuộc sống tiện nghi mang hơi thở thiên nhiên.

Bán chung cư E2 Yên Hòa Trần Kim Xuyến

Chi tiết dự án Chung cư Chelsea Residences

  • Tỉnh thành:Hà Nội (*)
  • Quận huyện:Cầu Giấy,
  • Phường xã:Yên Hoà
  • Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Yên, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quy mô:6.462 m2
  • Tổng mức đầu tư:N/A
  • Khởi công:Quý II/2017
  • Dự kiến hoàn thành:Quý IV 2018
  • Chủ đầu tư:Cty Xây dựng dân dụng Hà Nội
  • Đơn vị tư vấn:Công ty RDC Archiects (Singapore)

Vị trí Chung cư Chelsea Residences: Phường Trung Yên, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Quy mô Chung cư Chelsea Residences:

Vừa qua, Cty Xây dựng dân dụng  đã đầu tư xây dựng một khu chung cư mang tên khu nhà ở cao tầng chung cư E2 Yên Hòa – chung cư Chelsea Residences tại khu đô thị mới Trung Yên (Cầu Giấy) nhằm đem đến cho người dân Thủ đô có thu nhập khá thêm một sự lựa chọn với nhu cầu, mức sống cao.
chung cư Chelsea Residences được thiết kế do Cty RDC Archiects (Sing-ga-po) thực hiện. Đây là một trong những công ty đi đầu trong việc ứng dụng phong cách thiết kế mới tại Sing-ga-po trong ba thập niên gần dây, công ty đã thực hiện thiết kế cho trên 60 công trình nhà ở cao tầng tại Sing-ga-po và đã đạt được rất nhiều giải thưởng kiến trúc quan trọng. Tại Việt Nam, RDC cũng được biết đến qua việc thiết kế các công trình như Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), Khách sạn Amara và Somerset Ho Chi Minh…
Bán chung cư E2 Yên Hòa Trần Kim Xuyến: Dự án khu nhà ở cao tầng E2 Yên Hòa chung cư Chelsea Residences giới thiệu một cách tiếp cận mới mẻ đối với sự phát triển đô thị bằng việc cung cấp một cuộc sống tiện nghi mang hơi thở thiên nhiên. Với cảm hứng “kiến trúc sống”, mọi căn hộ của chung cư Chelsea Residences đều nằm ở đầu hồi để có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, tầm nhìn bao quát nhất và thoáng khí nhất.
chung cư Chelsea Residences là sự kết hợp độc đáo giữa hai tòa cao ốc 25 tầng gồm 322 căn hộ với 10 ngôi biệt thự nhà vườn và trung tâm thương mại. Hầu hết các căn hộ đều có khoảng không gian sống rộng rãi với cửa sổ cao rộng tận hưởng một không gian xanh thoáng đãng, đồng thời các căn hộ ở tầng cao lại có được bầu không khí trong lành và tầm nhìn trải rộng bao quát thành phố. chung cư Chelsea Residences có một phong cách riêng biệt, đó là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách á đông và phương Tây được chau chuốt tới từng chi tiết. Khu nhà ở cùng với các dịch vụ dân sinh (sân chơi, bể bơi…) bảo đảm môi trường sống lành mạnh trong tổng diện tích 11.000m2 và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào quý IV năm 2018, hy vọng chung cư Chelsea Residences sẽ là một điểm nhấn mới trong thị trường nhà chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội.