Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Silk Path City: Cụ thể, với 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Silk Path City của Tập đoàn An Viên tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… trị giá khoảng 18 tỷ đồng, trong đó, được hỗ trợ vay ngân hàng 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% giúp vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 6 tỷ đồng.

Đồng thời, Tập đoàn An Viên đưa ra cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Như vậy, chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận được tối thiểu 1,8 tỷ đồng/năm, gấp hơn 1,5 lần so với gửi tiết kiệm. Đối với những khách hàng chọn gói hỗ trợ vay vốn đầu tư, khoản chia sẻ lợi nhuận 1,8 tỷ đồng này đã đủ để trả cả gốc và lãi cho khoản vay để sau 10 năm, khách hàng có thể sở hữu trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự.

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia, khi bỏ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần có những lưu ý rất quan trọng như uy tín của chủ đầu tư, vị trí dự án, tính khác biệt của dự án (thiết kế, tiện ích), sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư được thể hiện trong quá trình triển khai cũng như vận hành, quản lý sau khi đưa vào hoạt động.

Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Silk Path City
Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Silk Path City

Dự án The Silk Path City Với những chủ đầu tư uy tín, dự án không chỉ được đảm bảo về tiến độ, chất lượng, các cam kết tài chính mà còn giúp người mua an tâm hơn về tính pháp lý và các thủ tục sau khi bàn giao cũng như trong quá trình hợp tác kinh doanh giữa 2 bên. Khi lựa chọn những dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cũng như giá trị tài sản của người mua sẽ được đảm bảo một cách chắc chắn, tránh những rủi ro trong quá trình đầu tư.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn thị trường bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay, nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng thời gian tới sẽ gia tăng. Nếu các chủ đầu tư không tạo ra sự khác biệt cho dự án thì sẽ không dễ thu hút du khách và ảnh hưởng đến việc vận hành cũng như lợi nhuận trong tương lai gần.

Yếu tố quan trọng nữa mà nhà đầu tư cần quan tâm là sự chuyên nghiệp và bài bản của chủ đầu tư trong quá trình triển khai cũng như quản lý dự án sau khi đi vào hoạt động. Đây là việc mang tính quyết định cho sự thành công và tỷ suất sinh lời của dự án trong tương lai.

Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Silk Path City
Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Silk Path City

Hiện nay, Tập đoàn An Viên là một trong số ít các Chủ đầu tư có được đầy đủ những yếu tố nói trên. Là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất, Vingroup sở hữu một loạt các thương hiệu uy tín. Trong đó,  The Silk Path City là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam với công suất khai thác phòng lên tới 95-100%. Vì vậy, mức cam kết lợi nhuận đảm bảo cho khách hàng là hoàn toàn trong tầm tay.