Tôi đang có nhu cầu cần bán căn biệt thự cực đẹp suất ngoại giao diện tích 206m2 thuộc TT8 khu biệt thự cao cấp đô thị mới Xuân Phương- Xuân Ngọc do công ty CP Tasco làm chủ đầu tư. Căn biệt thự có mặt tiền rộng tới 9m nằm trên mặt đường chính 17m hướng ĐB là một trong những căn biệt thự đẹp nhất khu đô thị Xuân Ngọc. Tôi đã thực hiện được 50% giá trị hợp đồng với giá 32tr/m2. Do nhu cầu thay đổi tôi muốn nhượng lại căn biệt thự trên với giá cực rẻ 35tr/m2.

Quý khách khi mua sẽ được vào tên trong hợp đồng với chủ đầu tư Tasco thủ tục nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí (suất ngoại giao mà )

Liên hệ A Thanh 0976.567.755 or 090.332.8884

Mô tả dự án

Tên dự án: Khu đô thị mới Xuân Ngọc (dự án “Đơn vị ở 3” Khu ĐTM Xuân Phương).

Địa điểm xây dựng: Xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Mục tiêu của dự án:

Đầu tư xây dựng hạ tầng “Đơn vị ở 3” khu ĐTM Xuân Phương và kinh doanh trên đất đã có hạ tầng (bao gồm đất thấp tầng, đất cao tầng, đất công cộng, đất hỗn hợp) để tạo quỹ nhà ở và văn phòng.

Quy mô dự án:

Tổng diện tích nghiên cứu khoảng 298.186,4m, dân số dự kiến: 6373 người, trong đó: Nhà đầu tư phải xây dựng toàn bộ hạ tầng của “Đơn vị ở 3” gồm: Giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống đường nội khu, hệ thống điện, nước, cây xanh, vỉa hè, bãi đỗ xe…Nhà đầu tư được kinh doanh trên đất đã có hạ tầng theo quy hoạch cũ như sau:

* Đất ở thấp tầng TT8: 6,36 ha, chiều cao TB 2tầng, hệ số SD đất 0,5 lần.
* Đất ở cao tầng CT6, CT7, CT8, CT9, CT10, HH2, CC3, CCĐVO6: 8,03 ha, chiều cao TB 11tầng, hệ số SD đất 3 lần.
* Đất công cộng có chức năng dịch vụ thương mại, văn hoá: 2,346 ha
* Đất hỗn hợp P4, P5: 1,44 ha
* Đất nhà trẻ NT4, NT5: 1,46 ha
* Đất tiểu học TH5, TH6: 2,458 ha

Ngoài ra còn đất của khu đỗ xe, khu cây xanh đơn vị ở, khu cây xanh cách ly, khu đất phát triển của địa phương, đất nghiên cứu đường sắt.

Tổng mức đầu tư của dự án: Phần hạ tầng kĩ thuật là 853 tỷ đồng.
Hình thức đầu tư: Chủ đầu tư tự thực hiện dự án, sau khi đã ký hợp đồng BT với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (UBND huyện Từ Liêm)

 
Phối cảnh dự án


Thời gian thực hiện dự án: 36 tháng (XD hạ tầng kỹ thuật)
– Dự kiến khởi công: tháng 10 năm 2012
– Dự kiến hoàn thành: tháng 10 năm 2015
Ngày 12/11/2007, UBND thành phố Hà Nội đã có Tờ trình số 58/TTr-UBND trình Thủ tướng Chính phủ về việc cho phép chỉ định Công ty Cổ phần Tasco là chủ đầu tư dự án xây dựng “Đơn vị ở số 3” khu ĐTM Xuân Phương để thu hồi vốn đầu tư cho dự án tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến khu đô thị mới Xuân Phương.

Ngày 04/2/2008 UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 603/QĐ-UBND về việc thông qua đề xuất dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến KĐTM Xuân Phương (điểm cuối giao với đường 70) theo hình thức hợp đồng Xây dựng – chuyển giao BT. Trong đó, cho phép Công ty cổ phần TASCO lập và triển khai thực hiện DAĐT “Đơn vị ở 3” thuộc KĐTM Xuân Phương theo hình thức hợp đồng BT.

Ngày 27/3/2008 đã ký hợp đồng Nguyên tắc Xây dựng chuyển giao số 06/2008/HĐNT.BT dự án: Xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến KĐTM Xuân Phương (điểm cuối giao với đường 70) theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT) giữa UBND huyện Từ Liêm và Công ty cổ phần TASCO. Trong đó, Công ty cổ phần TASCO được thành phố giao Dự án “Đơn vị ở số 3” để thu hồi vốn đầu tư.

Điểm mạnh của dự án:


– Cách trung tâm Hà Nội 13km
– Được thừa hưởng thị trường 6,3 triệu dân của Hà Nội
– Tiến độ giải phóng mặt bằng khá tốt
– Quy mô của dự án vừa phải à công tác triển khai hạ tầng nhanh
– Chi phí đền bù, tiền sử dụng đất và san lấp mặt bằng ở mức chấp nhận được
– Vị trí thuận lợi, nằm trong vùng quy hoạch của một số khu đô thị khác như: Mễ Đình, Mễ Trì, Kim Chung – Di Trạch, Vân Canh, Sơn Đồng, Nam An Khánh…hứa hẹn sẽ tạo ra một cụm các đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ  thuật, kiến trúc khang trang sạch đẹp, văn minh, có đầy hạ tầng xã hội của một khu đô thị mới
– Đường đến dự án thuận tiện
– Điện và nước sạch đầy đủ