Chung cư Rice City Long Biên là dự án nhà ở xã hội do Công ty Cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư được quy hoạch trên diện tích 3,5ha khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường hàng trăm căn hộ với diện tích đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng ở phân khúc căn hộ giá rẻ. Chỉ cách trung tâm thủ đô 10 phút lái xe, dự án không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, tiện ích hiện đại như một khu chung cư thương mại mà còn sở hữu hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến đảm bảo an ninh an toàn cho cuộc sống của cư dân.

Chung Cư Rice City Long Biên – Thành Phố Hà Nội

Tại dự án Rice City Long Biên được trang bị hệ thống các mạng lưới camera chuyên nghiệp nhất và được lắp đặt tại nhiều khu vực của tòa dự án. Như vậy lực lượng quản lý có thể xác định được người ra, người vào dự án giúp dễ dàng kiểm soát. Chính vì thế mà dự án sẽ không xảy ra tình trạng người lạ vào chung cư Rice City Long Biên mà không được sự cho phép của chủ nhà hoặc nhân viên bảo an và sẽ không xảy ra tình trạng mất cắp hay lừa đảo.

Hệ thống giám sát 24/7 với camera được lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dựa sn cùng với đội ngũ bảo vệ từ cổng cho đến tầng căn hộ. Bên trong hệ thống giám sát có đội ngũ giám sát được đào tạo bài bản chuyên nghiệp kịp thời phát hiện sự cố không mong muốn xảy ra như hỏa hoạn, tai nạn, kẹt thang máy,…. Tất cả các nhân viên an ninh tại chung cư Rice City Long Biên được huấn luyện kĩ lưỡng các nhân viên có phản ứng nhanh, ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và tổ chức ứng cứu kịp thời tránh tổn hại về con người và tài sản.

 

Ngay từ khi bước chân vào dự án Rice City Long Biên bạn được đón tiếp ở sảnh lễ tân sang trọng. Từ lễ tân đến bảo vệ, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện trong cách giao thiếp và thấy được sự nhiệt tình khi cần giúp đỡ nhưng không quên hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mọi trường hợp.

Chung cư Rice City Long Biên được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy với tiêu chuẩn đáp ứng quy định của Việt Nam. Hệ thống được lắp đặt trong mỗi căn hộ, trên các tầng, tầng hầm, khu vực hành lang và khu vực công cộng.

 

An ninh đảm bảo là điều kiện cần mà dự án căn hộ Rice City Long Biên đang sở hữu để tạo nên một dự án đặc biệt dành riêng cho những hộ gia đình có thu nhâp trung bình. Chung cư Rice City Long Biên đang tạo nên một môi trường sống thực sự an toàn và đảm bảo cho cư dân của mình.